GIỚI THIỆU

Inax – vốn ban đầu được thành lập tại Nhật năm 1924 với tư cách là nhà sản xuất gạch sứ và sứ vệ sinh. Ban đầu hợp tác cùng Frank Lloyd Wright – người đã sử dụng gạch của INAX trong thiết kế của khách sạn Imperial ở Tokyo, INAX đã lớn mạnh trở thành một công ty dẫn đầu toàn cầu về sản xuất gạch và thiết bị vệ sinh. Là một nhà tiên phong trong những sáng tạo, trong đó có cả bồn cầu ưu việt đầu tiên của Nhật Bản và vòi tự động tự cấp năng lượng, INAX liên tục nỗ lực tạo ra những sản phẩm vệ sinh sang trọng kết hợp phong cách truyền thống của Nhật Bản với sự nhạy bén hiện đại.

Sự sáng tạo INAX là suối nguồn của những điều kì diệu.

Lấy cảm hứng từ sự yêu thích của Nhật Bản đối với suối nước nóng “onsen”, các sản phẩm INAX theo đuổi sự khác biệt thông qua việc ứng dụng một cách sáng tạo mà đơn giản đối với những công nghệ phức tạp giúp khám phá ra những phương thức mới để tương tác với nước và tìm ra niềm hứng thú trong đời sống thường ngày. Những giải pháp cho phong cách sống của chúng tôi luôn luôn thông minh hơn, khiến bạn phải thốt lên “Ồ!”.

Công nghệ của INAX đem lại sự thoải mái, sạch sẽ và bền vững.

Các sản phẩm của INAX là hiện thân của công nghệ và chất lượng ưu việt, tập trung vào những cải tiến hướng tới khách hàng. Chúng tôi luôn suy nghĩ về sức khỏe mọi người, điều này khiến chúng tôi theo đuổi những công nghệ tinh vi sao cho việc sử dụng nước trở nên thông thái và hiệu quả hơn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những giải pháp vật liệu vì vệ sinh môi trường.

Thiết kế của INAX là kết tinh của những tinh hoa, sự tinh tế và quan tâm chu đáo.

Những nhân viên đầy kĩ năng và sáng tạo đã đoạt giải của nhóm thiết kế sản phẩm trong nhà của chúng tôi luôn muốn làm sao để thể hiện những hình thức sáng tạo mà có thể gắn kết chặt chẽ giữa bản chất cơ bản của tính năng và sự khả dụng. Ngoài sự thoải mái và hài lòng, mục tiêu tối thượng của thiết kế INAX còn là làm đẹp không gian phòng tắm và đem lại những giá trị mới thông qua nâng cao trải nghiệm người dùng.

Chúng tôi, đại lý phân phối thiết bị vệ sinh INAX xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, sự tin cậy của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm mang thương hiệu INAX.

CAO TIẾN NGUYỄN – Phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng INAX (Thương hiệu đến từ Nhật Bản)
– Hotline: 0906.277.298 – 0939.470.296
– Điện thoại: (028) 38 778 799
– Email: sales@inax.biz.vn
– Địa chỉ: 140 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Sứ mệnh của chúng tôi là kiên định liên tục cải thiện cuộc sống nhờ tri thức rộng và chuyên môn sâu liên quan đến đời sống thường ngày cùng với khả năng sáng tạo kĩ thuật bắt nguồn từ sự quan tâm tới con người.

Vì một cuộc sống tốt đẹp

Xác định được rằng mỗi khách hàng là một cá thể duy nhất với những mối quan tâm nhất định, INAX hướng tới trở thành một người bạn hỗ trợ tìm ra ước mơ và khát vọng của mỗi khách hàng. Để tâm đến từng chi tiết, chúng tôi cố gắng tạo ra môi trường sống thoải mái cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Tinh thần này được cụ thể hóa trong câu tuyên ngôn thương hiệu của chúng tôi: “Vì một cuộc sống quý giá”.

Bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi hướng đến mục tiêu đóng góp tạo nên phong cách sống đẹp, hài hòa về mặt văn hóa, thoải mái và luôn nghĩ về môi trường.